• Ebook Hướng dẫn phòng chống các bệnh do vi khuẩn Chlammydia và Rickettsia từ động vật lây sang người: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn phòng chống các bệnh do vi khuẩn Chlammydia và Rickettsia từ động vật lây sang người: Phần 1

  Phần 1 tài liệu Hướng dẫn phòng chống các bệnh do vi khuẩn Chlammydia và Rickettsia từ động vật lây sang người cung cấp cho người đọc khái niệm về các bệnh truyền nhiễm từ động vật lây sang người và một số bệnh truyền nhiễm. Mời các bạn cùng tham khảo.

   83 p quangbinhuni 24/10/2021 14 1

 • Ebook Hướng dẫn phòng chống các bệnh do vi khuẩn Chlamydia và Rickettsia từ động vật lây sang người: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn phòng chống các bệnh do vi khuẩn Chlamydia và Rickettsia từ động vật lây sang người: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1 của tài liệu Sổ tay hướng dẫn phòng chống các bệnh do vi khuẩn Chlamydia và Rickettsia từ động vật lây sang người, phần 2 sẽ tiếp tục giới thiệu một số bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn Chlamydia và Rickettsia gây ra. Mời các bạn cùng tham khảo.

   78 p quangbinhuni 24/10/2021 20 0

 • Ebook Hướng dẫn nuôi và thả vịt: Phần 1

  Ebook Hướng dẫn nuôi và thả vịt: Phần 1

  Sổ tay Hướng dẫn nuôi và thả vịt sẽ trình bày các kỹ thuật cụ thể nhằm giúp cho nông dân phát triển chăn nuôi vịt đạt năng suất cao, có hiệu quả kinh tế, cải thiện bữa ăn trong gia đình và có tích lũy để cuộc sống càng được cải thiện. Mời các bạn tham khảo phần 1 tài liệu được chia sẻ dưới đây.

   68 p quangbinhuni 24/10/2021 12 0

 • Ebook Hướng dẫn nuôi và thả vịt: Phần 2

  Ebook Hướng dẫn nuôi và thả vịt: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của Sổ tay Hướng dẫn nuôi và thả vịt sẽ tiếp tục cung cấp cho người đọc các kiến thức về cách thức chăn nuôi vịt sinh sản, vịt thịt và vịt đẻ; kỹ thuật và cách thức ấp trứng bằng máy. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   37 p quangbinhuni 24/10/2021 12 0

 • Ebook Hỏi đáp kỹ thuật chăn nuôi gà thả vườn ở nông hộ: Phần 1

  Ebook Hỏi đáp kỹ thuật chăn nuôi gà thả vườn ở nông hộ: Phần 1

  Cuốn “Hỏi đáp kỹ thuật chăn nuôi gà thả vườn ở nông hộ “ với nội dung vấn đáp giải đáp các câu hỏi liên quan đến vấn đề về chăn nuôi gà thả vườn như: Giống, thức ăn, chăm sóc nuôi dưỡng, ấp trứng, vệ sinh thú y… Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   76 p quangbinhuni 24/10/2021 11 0

 • Ebook Hỏi đáp Kỹ thuật chăn nuôi gà thả vườn ở nông hộ: Phần 2

  Ebook Hỏi đáp Kỹ thuật chăn nuôi gà thả vườn ở nông hộ: Phần 2

  Chăn nuôi gà thả vườn 3 nông họ đã từ lâu là một nghề truyền thống của bà con nông dân, đến nay hầu như 3 các vùng trung du miền núi đồng bằng cơ điểu kiện chăn nuôi gà vườn ngày càng phát triển. Mời các bạn cùng giải đáp các thức mắc mắc qua phần 2 tài liệu Kỹ thuật chăn nuôi gà thả vườn ở nông hộ - Các vấn đề hỏi và đáp được...

   57 p quangbinhuni 24/10/2021 15 0

 • Ebook Cẩm nang dinh dưỡng và thức ăn cho cá: Phần 1

  Ebook Cẩm nang dinh dưỡng và thức ăn cho cá: Phần 1

  Tài liệu đã giúp những người quan tâm đến nuôi thủy sản giải quyết được vấn đề thức ăn - phần chi phí lớn nhất cho đầu tư nuôi thủy sản. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung phần 1 tài liệu được chia sẻ dưới đây.

   59 p quangbinhuni 24/10/2021 10 0

 • Ebook Cẩm nang dinh dưỡng và thức ăn cho cá: Phần 2

  Ebook Cẩm nang dinh dưỡng và thức ăn cho cá: Phần 2

  Tài liệu giúp những người quan tâm có thể tự giải quyết thức ăn khi nuôi thủy sản một cách hợp lý, đủ dinh dưỡng và tiết kiệm, góp phần giảm thiểu chi phí, tăng khả năng cạnh tranh và tỷ suất lãi khi kinh doanh nuôi thủy sản. Mời các bạn tham khảo phần 2 tài liệu được chia sẻ dưới đây.

   38 p quangbinhuni 24/10/2021 12 0

 • Ebook Cẩm nang nuôi gà, vịt cho hiệu quả cao: Phần 1

  Ebook Cẩm nang nuôi gà, vịt cho hiệu quả cao: Phần 1

  Tài liệu Gà, vịt - Cẩm nang chăn nuôi cho hiệu quả cao được biên soạn nhằm cung cấp cho nhà nông thêm một tài liệu tham khảo hữu ích bổ sung trong tủ sách gia đình về chăm sóc chăn nuôi gia cầm. Với những kiến thức đã được tổng hợp và biên soạn trong cuốn sách này sẽ góp phần nhỉ bé vào sổ tay chăn nuôi hiệu quả của nhà nông. Mời các bạn...

   115 p quangbinhuni 24/10/2021 14 0

 • Ebook Cẩm nang nuôi gà, vịt cho hiệu quả cao: Phần 2

  Ebook Cẩm nang nuôi gà, vịt cho hiệu quả cao: Phần 2

  Muốn chăn nuôi đại hiệu quả kinh tế cao, thì phải đảm bảo chất lượng con giống và hệ thống chuồng trại tốt, dụng cụ chăn nuôi và công tác vệ sinh dịch tễ theo đúng quy trình, cung cấp đầy đủ nguồn thức ăn và các biện pháp phòng bệnh đúng thời điểm và đúng cách cho vật nuôi,… Mời các bạn cùng tìm hiểu các kiến thức này qua phần 2 của...

   84 p quangbinhuni 24/10/2021 15 0

 • Ebook Cẩm nang dành cho người nuôi lợn: Phần 1

  Ebook Cẩm nang dành cho người nuôi lợn: Phần 1

  Phần 1 của Ebook Cẩm nang dành cho người nuôi lợn cung cấp cho người đọc các kiến thức: Một số vấn đề cơ bản của lợn, những vấn đề trong công tác giống lợn, xây dựng chuồng trại nuôi lợn, thức ăn cho lợn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   142 p quangbinhuni 24/10/2021 10 0

 • Ebook Cẩm nang dành cho người nuôi lợn: Phần 2

  Ebook Cẩm nang dành cho người nuôi lợn: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của Ebook Cẩm nang dành cho người nuôi lợn sẽ tiếp tục cung cấp cho người đọc các kiến thức: Những phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc lợn; công tác vệ sinh môi trường sống và phòng trị bệnh cho lợn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   171 p quangbinhuni 24/10/2021 10 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số