• Giáo trình Cơ sở văn hóa Việt Nam - Trần Quốc Vượng

  Giáo trình Cơ sở văn hóa Việt Nam - Trần Quốc Vượng

  Giáo trình "Cơ sở văn hóa Việt Nam" có nội dung trình bày về các khái niệm cơ bản về văn hóa, các thiết chế, chức năng, cấu trúc của văn hóa, diễn trình của lịch sử văn hóa Việt Nam, không gian văn hóa Việt Nam. Mời các bạn cùng tham khảo.

   292 p quangbinhuni 27/09/2021 10 0

 • Giáo trình môn học Lý thuyết thống kê

  Giáo trình môn học Lý thuyết thống kê

  Giáo trình môn học Lý thuyết thống kê gồm có 5 chương, cung cấp cho sinh viên những kiến thức về: Một số vấn đề chung về thống kê học, quá trình nghiên cứu thống kê, phân tổ thống kê, các mức độ của hiện tượng kinh tế - xã hội, sự biến động của các hiện tượng kinh tế - xã hội. Mời các bạn cùng tham khảo.

   44 p quangbinhuni 27/09/2021 14 0

 • Giáo trình môn học Toán kinh tế (Nghề: Kế toán doanh nghiệp): Phần 1

  Giáo trình môn học Toán kinh tế (Nghề: Kế toán doanh nghiệp): Phần 1

  Giáo trình môn học Toán kinh tế nhằm cung cấp cho người học những kiến thức để vận dụng toán học trong phân tích các mô hình kinh tế để từ đó hiểu rõ hơn các nguyên tắc và các quy luật kinh tế của nền kinh tế thị trường. Cấu trúc của giáo trình được tổ chức thành 4 chương, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

   50 p quangbinhuni 27/09/2021 11 0

 • Giáo trình môn học Toán kinh tế (Nghề: Kế toán doanh nghiệp): Phần 2

  Giáo trình môn học Toán kinh tế (Nghề: Kế toán doanh nghiệp): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 của giáo trình môn học Toán kinh tế cung cấp cho người học những nội dung kiến thức về toán xác suất và thống kê toán. Mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm các nội dung chi tiết.

   46 p quangbinhuni 27/09/2021 12 0

 • Giáo trình Yonsei Korean 4-1

  Giáo trình Yonsei Korean 4-1

  "Giáo trình Yonsei Korean 4-1" được biên soạn nhằm giúp người học tiếng Hàn trình độ trung cấp có thêm tư liệu phục vụ học tập. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết nội dung các bài học.

   238 p quangbinhuni 31/07/2021 30 0

 • Giáo trình Yonsei Korean 4-2

  Giáo trình Yonsei Korean 4-2

  "Giáo trình Yonsei Korean 4-2" bao gồm 10 đơn vị với 5 bài học mỗi đơn vị. Mục tiêu của nó là để hiểu sâu hơn về Hàn Quốc thông qua việc giới thiệu các từ vựng và ngữ pháp thiết yếu, cũng như văn hóa Hàn Quốc.

   230 p quangbinhuni 31/07/2021 19 0

 • Giáo trình Công tác xã hội với nhóm dân tộc ít người - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

  Giáo trình Công tác xã hội với nhóm dân tộc ít người - Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

  Giáo trình Công tác xã hội với nhóm dân tộc ít người cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái quát về dân tộc và dân tộc ít người; Một số lý thuyết cơ bản khi làm việc với nhóm dân tộc ít người; Công tác xã hội với vấn đề nghèo đói đối với nhóm dân tộc ít người. Mời các bạn cùng tham khảo!

   151 p quangbinhuni 31/07/2021 20 0

 • Giáo trình Quản lý trang trại: Phần 2

  Giáo trình Quản lý trang trại: Phần 2

  Giáo trình Quản lý trang trại: Phần 1 cung cấp cho người học những kiến thức như: Những vấn đề cơ bản về kinh tế trang trại trong nền kinh tế thị trường; Quản lý sản xuất kinh doanh trong trang trại. Mời các bạn cùng tham khảo!

   70 p quangbinhuni 31/07/2021 22 0

 • Giáo trình Quản lý trang trại: Phần 2

  Giáo trình Quản lý trang trại: Phần 2

  Tiếp nội dung phần 1, Giáo trình Quản lý trang trại: Phần 2 cung cấp cho người học những kiến thức như: Tổ chức quản lý các yếu tố sản xuất trong trang trại; Tổ chức tiêu thụ sản phẩm trong trang trại. Mời các bạn cùng tham khảo!

   73 p quangbinhuni 31/07/2021 27 0

 • Giáo trình Đo lường điện

  Giáo trình Đo lường điện

  Nội dung chủ yếu của giáo trình là trình bày cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các cơ cấu cơ bản cấu thành nên các thiết bị đo, các phương pháp đo các đại lượng điện cơ bản, các thiết bị đo điện phổ biến hiện nay.

   189 p quangbinhuni 31/07/2021 20 0

 • Giáo trình Điện tử cơ bản 1 - ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định

  Giáo trình Điện tử cơ bản 1 - ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật Nam Định

  undefinedNội dung giáo trình đề cập đến những kiến thức cơ bản về cấu tạo, nguyên lý làm việc, các tham số cơ bản của các linh kiện điện tử được dùng phổ biến trong công nghệ điện, điện tử. Bên cạnh đó, giáo trình còn giới thiệu một số mạch ứng dụng thực tế để sinh viên tham khảo, nghiên cứu. Các nội dung cụ thể là: Diode bán dẫn;...

   185 p quangbinhuni 31/07/2021 26 0

 • Giáo trình Phương pháp nghiên cứu khoa học (Dùng cho sinh viên khối ngành Xã hội nhân văn)

  Giáo trình Phương pháp nghiên cứu khoa học (Dùng cho sinh viên khối ngành Xã hội nhân văn)

  "Giáo trình Phương pháp nghiên cứu khoa học (Dùng cho sinh viên khối ngành Xã hội nhân văn)" gồm 5 chương với các nội dung khái niệm và trình tự trong khoa học và nghiên cứu khoa học; các phương pháp nghiên cứu định lượng; các phương pháp nghiên cứu định tính; xử lý và phân tích số liệu; viết các tài liệu khoa học.

   51 p quangbinhuni 31/07/2021 17 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số