• Bài giảng Cơ học lý thuyết - Trần Minh Thuận

  Bài giảng Cơ học lý thuyết - Trần Minh Thuận

  Bài giảng "Cơ học lý thuyết" cung cấp cho người học các kiến thức về cơ sở lý thuyết của tĩnh học như: Các định nghĩa của tĩnh học, các tiên đề của tĩnh học, moment lực, liên kết và phản lực liên kết,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   50 p quangbinhuni 24/10/2021 7 0

 • Bài giảng Nguyên tử - Hạt nhân: Lý thuyết cổ điển về nguyên tử - Trần Thiện Thanh

  Bài giảng Nguyên tử - Hạt nhân: Lý thuyết cổ điển về nguyên tử - Trần Thiện Thanh

  Bài giảng Nguyên tử - Hạt nhân: Lý thuyết cổ điển về nguyên tử trình bày những nội dung như: Nguyên tử, mẫu nguyên tử của Thomson, mẫu hành tinh nguyên tử (Ernest Rutherford ), mẫu lượng tử nguyên tử (Mẫu nguyên tử Bohr), nguyên tử hydro, quang phổ nguyên tử,... và những nội dung khác. Mời các bạn tham khảo.

   25 p quangbinhuni 24/10/2021 6 0

 • Bài giảng Phần tử tự động: Bài 6 - GV. Vũ Xuân Đức

  Bài giảng Phần tử tự động: Bài 6 - GV. Vũ Xuân Đức

  Khái niệm, ứng dụng, cấu trúc cảm biến tiệm cận, quang điện, áp suất, độ ẩm, lưu lượng, mức, cảm biến tiệm cận, cảm biến quang điện, cảm biến áp suất là những nội dung chính trong bài 6 "Cảm biến tiệm cận, cảm biến quang điện, cảm biến áp suất" thuộc bài giảng Phần tử tự động. Mời các bạn cùng tham khảo.

   19 p quangbinhuni 24/10/2021 8 0

 • Bài giảng Phần tử tự động: Bài 9 - GV. Vũ Xuân Đức

  Bài giảng Phần tử tự động: Bài 9 - GV. Vũ Xuân Đức

  Bài 9 "Máy phát tốc độ" thuộc bài giảng Phần tử tự động cung cấp cho các bạn chức năng, và phân loại máy phát tốc độ: Máy phát tốc độ một chiều, máy phát tốc độ xoay chiều,... Hy vọng nội dung bài giảng phục vụ hữu ích nhu cầu học tập và nghiên cứu.

   16 p quangbinhuni 24/10/2021 5 0

 • Bài giảng Phần tử tự động: Bài 7 - GV. Vũ Xuân Đức

  Bài giảng Phần tử tự động: Bài 7 - GV. Vũ Xuân Đức

  Bài 7 "Cảm biến độ ẩm, cảm biến lưu lượng" thuộc bài giảng Phần tử tự động trình bày về cảm biến áp suất chất lưu, cảm biến độ ẩm, cảm biến lưu lượng,... Với các bạn chuyên ngành Vật lý thì đây là tài liệu tham khảo hữu ích.

   33 p quangbinhuni 24/10/2021 8 0

 • Bài giảng Phần tử tự động: Bài 8 - GV. Vũ Xuân Đức

  Bài giảng Phần tử tự động: Bài 8 - GV. Vũ Xuân Đức

  Chức năng và phương pháp đo cảm biến mức chất lưu, phương pháp thuỷ tĩnh, phương pháp điện,... là những nội dung chính trong bài 8 "Cảm biến mức chất lưu, encoder" thuộc bài giảng Phần tử tự động. Mời các bạn cùng tham khảo.

   19 p quangbinhuni 24/10/2021 8 0

 • Bài giảng Phần tử tự động: Bài 10 - GV. Vũ Xuân Đức

  Bài giảng Phần tử tự động: Bài 10 - GV. Vũ Xuân Đức

  Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài 10 "Cảm biến gia tốc, các phần tử khuếch đại" thuộc bài giảng Phần tử tự động dưới đây. Nội dung bài giảng trình bày về chức năng, cấu tạo, nguyên tắc hoạt động của cảm biến gia tốc, các phần tử khuếch đại.

   15 p quangbinhuni 24/10/2021 5 0

 • Bài giảng Phần tử tự động: Bài 4 - GV. Vũ Xuân Đức

  Bài giảng Phần tử tự động: Bài 4 - GV. Vũ Xuân Đức

  Bài 4 "Cảm biến điện dung, cảm biến áp điện, nhiệt điện trở" thuộc bài giảng Phần tử tự động cung cấp cho các bạn những nội dung về khái niệm, cấu tạo, nguyên lý hoạt động của cảm biến điện dung, cảm biến áp điện, nhiệt điện trở,...

   29 p quangbinhuni 24/10/2021 8 0

 • Bài giảng Phần tử tự động: Bài 5 - GV. Vũ Xuân Đức

  Bài giảng Phần tử tự động: Bài 5 - GV. Vũ Xuân Đức

  Khái niệm, cấu tạo, nguyên lý hoạt động của cảm biến cặp nhiệt điện, hỏa kế là những nội dung chính trong bài 5 "Cảm biến cặp nhiệt điện, hỏa kế" thuộc bài giảng Phần tử tự động. Mời các bạn cùng tham khảo.

   16 p quangbinhuni 24/10/2021 6 0

 • Bài giảng Phần tử tự động: Bài 11 - GV. Vũ Xuân Đức

  Bài giảng Phần tử tự động: Bài 11 - GV. Vũ Xuân Đức

  Bài 11 "Các phần tử khuếch đại" thuộc bài giảng Phần tử tự động giới thiệu đến các bạn những nội dung về các chế độ làm việc của bộ khuếch đại, liên hệ ngược trong các bộ khuếch đại, bộ khuếch đại tín hiệu xoay chiều trên transistor lưỡng cực,... Hy vọng nội dung bài giảng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

   20 p quangbinhuni 24/10/2021 5 0

 • Giáo trình môn học Lý thuyết thống kê

  Giáo trình môn học Lý thuyết thống kê

  Giáo trình môn học Lý thuyết thống kê gồm có 5 chương, cung cấp cho sinh viên những kiến thức về: Một số vấn đề chung về thống kê học, quá trình nghiên cứu thống kê, phân tổ thống kê, các mức độ của hiện tượng kinh tế - xã hội, sự biến động của các hiện tượng kinh tế - xã hội. Mời các bạn cùng tham khảo.

   44 p quangbinhuni 27/09/2021 14 0

 • Giáo trình môn học Toán kinh tế (Nghề: Kế toán doanh nghiệp): Phần 1

  Giáo trình môn học Toán kinh tế (Nghề: Kế toán doanh nghiệp): Phần 1

  Giáo trình môn học Toán kinh tế nhằm cung cấp cho người học những kiến thức để vận dụng toán học trong phân tích các mô hình kinh tế để từ đó hiểu rõ hơn các nguyên tắc và các quy luật kinh tế của nền kinh tế thị trường. Cấu trúc của giáo trình được tổ chức thành 4 chương, mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm nội dung chi tiết.

   50 p quangbinhuni 27/09/2021 11 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số