• Ebook Công nghệ dạy văn: Phần 1

  Ebook Công nghệ dạy văn: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách giới thiệu tới người đọc nội dung 6 chương đầu bao gồm: Một thời thả lỏng, chạng vạng rạng đông, phương thức nhà trường, tại sao lại dạy văn, đi tìm đối tượng dạy văn,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   244 p quangbinhuni 22/07/2022 14 0

 • Ebook Công nghệ dạy văn: Phần 2

  Ebook Công nghệ dạy văn: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách Công nghệ dạy văn giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Đối tượng văn từ việc làm và thao tác, những vấn đề kỹ thuật trong chiến lược dạy văn mới, hệ thống quy trình, kỹ thuật thực thi... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   265 p quangbinhuni 22/07/2022 13 0

 • Ebook Áp dụng dạy và học tích cực trong môn Địa lí - GS. Trần Bá Hoành

  Ebook Áp dụng dạy và học tích cực trong môn Địa lí - GS. Trần Bá Hoành

  Nội dung cuốn sách Áp dụng dạy và học tích cực trong môn Địa lí gồm 3 phần, trình bày như sau: Lí luận chung về dạy và học tích cực; áp dụng dạy và học tích cực trong môn học; danh sách các băng hình minh họa kèm theo. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm chi tiết!

   144 p quangbinhuni 22/07/2022 14 0

 • Giáo trình Giáo dục đại học Việt Nam và thế giới - Trần Khánh Đức

  Giáo trình Giáo dục đại học Việt Nam và thế giới - Trần Khánh Đức

  Giáo trình Giáo dục đại học Việt Nam và thế giới trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về: Lược sử các giai đoạn phát triển của giáo dục đại học; Những đặc trưng và xu hướng phát triển cơ bản của nền GD ĐH hiện đại; Cơ cấu hệ thống và đặc điểm về loại hình, tổ chức nhà trường đại học trong hệ thống GDDH Việt nam và...

   94 p quangbinhuni 22/07/2022 8 0

 • Giáo trình Lí luận văn học 2 (Tác phẩm và loại thể văn học)

  Giáo trình Lí luận văn học 2 (Tác phẩm và loại thể văn học)

  Giáo trình Lí luận văn học 2 (Tác phẩm và loại thể) cung cấp những kiến thức cơ bản và khái quát về tác phẩm văn học (như khái niệm về tác phẩm, đề tài, chủ đề, tư tưởng, nhân vật, cốt truyện, kết cấu tác phẩm, lời văn nghệ thuật) và các thể loại văn học (như tự sự, trữ tình, kịch, kí, chính luận). Mời các bạn tham khảo!

   163 p quangbinhuni 22/07/2022 9 0

 • Giáo trình Lí luận văn học 3 (Tiến trình văn học)

  Giáo trình Lí luận văn học 3 (Tiến trình văn học)

  Trong chương trình đào tạo cử nhân Ngữ Văn, Lí luận văn học 3 (Tiến trình văn học) có nhiệm vụ trang bị cho người học kiến thức về sự vận động và phát triển của văn học dựa trên sự tồn tại và phát triển của các trào lưu văn học, các phương pháp sáng tác. Trong đó, cái ra đời sau bao giờ cũng là kết quả của việc phủ định, kế thừa và...

   105 p quangbinhuni 22/07/2022 7 0

 • Curriculum British literature

  Curriculum British literature

  This courseis expected to encourage students to identify how these stories ‘work’ by considering classic examples which, in each class, illustrate a particular aspect of short story composition. An exchange of ideas and responses between students and tutor enable the student to then put into practice what they have observed in a series of writing challenges, designed to extend their writing skills in this most exciting and challenging genres.

   176 p quangbinhuni 22/07/2022 8 0

 • Curriculum An introduction to litearatue

  Curriculum An introduction to litearatue

  Literature is the art of writing, it requires the creative readers with effective strategies for reading and interpreting and analyzing. Students leaning literature are expected to express their comprehension though literary analysis and interpretation. This material aims to second- year students with a general knowledge about basic techniques for literary comprehension related to four skill interactions.

   185 p quangbinhuni 22/07/2022 7 0

 • Bài giảng Đại cương Tiếng Việt - ngữ âm Tiếng Việt

  Bài giảng Đại cương Tiếng Việt - ngữ âm Tiếng Việt

  Bài giảng Đại cương tiếng Việt – Ngữ âm tiếng Việt dành cho sinh viên bậc đại học, chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn, Ngôn ngữ học. Bài giảng chia thành 5 chương với những nội dung cụ thể như sau: Đại cương về Ngữ âm học; Âm tiết tiếng Việt; Thanh điệu tiếng Việt; Hệ thống âm vị tiếng Việt; Chính âm, chữ viết và chính tả.

   65 p quangbinhuni 22/07/2022 7 0

 • Bài giảng Phong cách học Tiếng Việt

  Bài giảng Phong cách học Tiếng Việt

  Bài giảng Phong cách học tiếng Việt dành cho sinh viên bậc đại học, chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn. Nội dung gồm có 3 chương, cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái quát về phong cách và phong cách học; Các phong cách chức năng trong tiếng Việt; Các phương tiện và biện pháp tu từ trong tiếng Việt.

   77 p quangbinhuni 22/07/2022 8 0

 • Giáo trình Tiếng Việt thực hành (In lần thứ hai): Phần 1

  Giáo trình Tiếng Việt thực hành (In lần thứ hai): Phần 1

  Mục tiêu của cuốn giáo trình Tiếng Việt thực hành là giúp sinh viên phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Việt, chủ yếu là độc và viết tài liệu khoa học - hai kỹ năng lời nói cần thiết nhất để sinh viên chiếm lĩnh tri thức chuyên môn trong nhà trường. Sách được chia thành 2 phần, mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   171 p quangbinhuni 26/06/2022 27 0

 • Giáo trình Tiếng Việt thực hành (In lần thứ hai): Phần 2

  Giáo trình Tiếng Việt thực hành (In lần thứ hai): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 giáo trình Tiếng Việt thực hành cung cấp cho người đọc các kiến thức rèn luyện về kỹ năng đặt câu và dùng từ, chữa các lỗi về đặt câu và dùng từ trong văn bản, giúp người học có ý thức và kiến thức để viết đúng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   107 p quangbinhuni 26/06/2022 31 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số