• Ebook 120 món ngon Việt Nam: Phần 1

  Ebook 120 món ngon Việt Nam: Phần 1

  120 món ngon Việt Nam: Phần 1 sẽ giúp cho bạn đọc nắm thêm các kiến thức và cách nấu các món ăn ngon như: Lựa chọn thực phẩm tươi sống, sườn nấu khoai tây, canh rau cần cải cúc nấu cá, rau cải soong nấu thịt, cá hấp lá rừng, cá hấp tam cấp, thịt bò xào cần tỏi, măng chua xào tôm tươi,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   79 p quangbinhuni 28/01/2021 8 0

 • Ebook 120 món ngon Việt Nam: Phần 2

  Ebook 120 món ngon Việt Nam: Phần 2

  Nối tiếp phần 1, phần 2 của tài liệu "120 món ngon Việt Nam" tiếp tục trình bày các món ăn ngon như: Tôm bao bột rán, cá cuốn thịt rán, chim sẻ rán mỡ chài, cá kho nước dừa, thịt lợn nấu đông, nộm củ cải, cá dầm dấm tỏi, xôi đỗ xanh,... Mời các bạn cùng tham khảo để nắm nội dung chi tiết.

   78 p quangbinhuni 28/01/2021 9 0

 • Bài giảng Quản trị chất lượng: Bài 6 - Ths. Nguyễn Thị Phương Linh

  Bài giảng Quản trị chất lượng: Bài 6 - Ths. Nguyễn Thị Phương Linh

  Bài giảng Quản trị chất lượng - Bài 6: Các công cụ thống kê trong kiểm soát chất lượng biên soạn bởi Ths. Nguyễn Thị Phương Linh trình bày các kiến thức thực chất, vai trò của kiểm soát quá trình bằng thống kê; các công cụ thống kê truyền thống trong kiểm soát quá trình.

   62 p quangbinhuni 26/12/2020 14 0

 • Bài giảng Quản trị chất lượng: Bài 5 - ThS. Nguyễn Thị Phương Linh

  Bài giảng Quản trị chất lượng: Bài 5 - ThS. Nguyễn Thị Phương Linh

  "Bài giảng Quản trị chất lượng - Bài 5: Quản trị chất lượng dịch vụ" tìm hiểu bản chất của dịch vụ và chất lượng dịch vụ; mô hình cung ứng dịch vụ chất lượng; tiêu chí đánh giá và đo lường chất lượng dịch vụ; quản trị chất lượng dịch vụ.

   28 p quangbinhuni 26/12/2020 14 0

 • Bài giảng Quản trị chất lượng: Bài 4 - TS. Đỗ Thị Đông

  Bài giảng Quản trị chất lượng: Bài 4 - TS. Đỗ Thị Đông

  "Bài giảng Quản trị chất lượng - Bài 4: Hệ thống quản trị chất lượng" với các nội dung khái quát về hệ thống quản trị chất lượng; các hệ thống quản trị chất lượng phổ biến; xây dựng hệ thống quản trị chất lượng.

   52 p quangbinhuni 26/12/2020 12 0

 • Bài giảng Quản trị chất lượng: Bài 3 - ThS. Nguyễn Thị Phương Linh

  Bài giảng Quản trị chất lượng: Bài 3 - ThS. Nguyễn Thị Phương Linh

  "Bài giảng Quản trị chất lượng - Bài 3: Quản trị chất lượng" với các nội dung bản chất của quản trị và quản trị chất lượng; các triết lý về quản trị chất lượng; nguyên tắc của quản trị chất lượng; các chức năng của quản trị chất lượng; một số quan điểm lệch lạc trong quản trị chất lượng.

   35 p quangbinhuni 26/12/2020 11 0

 • Bài giảng Quản trị chất lượng: Bài 2 - TS. Đỗ Thị Đông

  Bài giảng Quản trị chất lượng: Bài 2 - TS. Đỗ Thị Đông

  "Bài giảng Quản trị chất lượng - Bài 2: Chất lượng sản phẩm" thông tin đến các bạn với những kiến thức sản phẩm và phân loại sản phẩm; chất lượng sản phẩm và tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm; phân loại chất lượng sản phẩm; các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

   25 p quangbinhuni 26/12/2020 14 0

 • Bài giảng Quản trị chất lượng: Bài 1 - TS. Đỗ Thị Đông

  Bài giảng Quản trị chất lượng: Bài 1 - TS. Đỗ Thị Đông

  Bài giảng Quản trị chất lượng – Bài 1: Khách hàng và thỏa mãn khách hàng được biên soạn bởi TS. Đỗ Thị Đông cung cấp đến các bạn các kiến thức về khái niệm và phân loại khách hàng; nhu cầu khách hàng; sự thỏa mãn khách hàng; các phương pháp nghiên cứu nhu cầu và sự thỏa mãn khách hàng; quản trị quan hệ khách hàng.

   25 p quangbinhuni 26/12/2020 11 0

 • Bài giảng Quản trị chiến lược: Bài 6 - TS. Hà Sơn Tùng

  Bài giảng Quản trị chiến lược: Bài 6 - TS. Hà Sơn Tùng

  "Bài giảng Quản trị chiến lược - Bài 6: Thực thi đánh giá, kiểm soát và điều chỉnh chiến lược" trình bày nội dung, yêu cầu của thực thi chiến lược; vận dụng được quy trình, công cụ kiểm soát và đánh giá chiến lược; bản chất và nội dung của điều chỉnh chiến lược.

   21 p quangbinhuni 26/12/2020 11 0

 • Bài giảng Quản trị chiến lược: Bài 5 - TS. Hà Sơn Tùng

  Bài giảng Quản trị chiến lược: Bài 5 - TS. Hà Sơn Tùng

  "Bài giảng Quản trị chiến lược - Bài 5: Phân tích và lựa chọn chiến lược" trình bày được các khái niệm, vai trò của phân tích chiến lược; phân tích và vận dụng được các công cụ phân tích và lựa chọn chiến lược.

   30 p quangbinhuni 26/12/2020 11 0

 • Bài giảng Quản trị chiến lược: Bài 4 - ThS. Lương Thu Hà

  Bài giảng Quản trị chiến lược: Bài 4 - ThS. Lương Thu Hà

  Thông qua "Bài giảng Quản trị chiến lược - Bài 4: Các loại chiến lược của doanh nghiệp" giúp các bạn nắm được các kiến thức về 3 cấp chiến lược trong doanh nghiệp; nội dung của các cấp chiến lược và điều kiện vận dụng; sự thống nhất giữa các cấp và các loại chiến lược trong doanh nghiệp.

   46 p quangbinhuni 26/12/2020 11 0

 • Bài giảng Quản trị chiến lược: Bài 3 - ThS. Đoàn Xuân Hậu

  Bài giảng Quản trị chiến lược: Bài 3 - ThS. Đoàn Xuân Hậu

  "Bài giảng Quản trị chiến lược - Bài 3: Phân tích môi trường bên trong doanh nghiệp" tìm hiểu bản chất và cách tiếp cận phân tích môi trường bên trong doanh nghiệp; phân tích nguồn lực và năng lực của doanh nghiệp; phân tích chuỗi giá trị của doanh nghiệp; phân tích nội bộ doanh nghiệp theo chức năng quản trị; phân tích nội bộ doanh nghiệp theo lĩnh...

   27 p quangbinhuni 26/12/2020 12 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số