• Ebook Phát triển tính tích cực vận động cho trẻ mầm non: Phần 1

  Ebook Phát triển tính tích cực vận động cho trẻ mầm non: Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Một số phương pháp phát triển tính tích cực vận động cho trẻ mầm non" trình bày các nội dung chương 1 - Đặc điểm phát triển tính tích cực vận động của trẻ mầm non. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   52 p quangbinhuni 22/07/2022 14 0

 • Ebook Phát triển tính tích cực vận động cho trẻ mầm non: Phần 2

  Ebook Phát triển tính tích cực vận động cho trẻ mầm non: Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Phát triển tính tích cực vận động cho trẻ mầm non" trình bày các nội dung: Quá trình phát triển tính tích cực vận động cho trẻ mầm non, đánh giá chất lượng của việc phát triển tính tích cực vận động cho trẻ mầm non. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   64 p quangbinhuni 22/07/2022 11 0

 • Ebook Tổ chức hoạt động với đồ vật cho trẻ em dưới 3 tuổi: Phần 1

  Ebook Tổ chức hoạt động với đồ vật cho trẻ em dưới 3 tuổi: Phần 1

  Cuốn sách "Tổ chức hoạt động với đồ vật cho trẻ em dưới 3 tuổi" sẽ giúp bạn đọc hiểu được những đặc điểm của hoạt động với đồ chơi, đồ vật hàng ngày; hiểu được vai trò của môi trường đầy đủ đồ dùng, đồ chơi và thuận tiện cho trẻ lấy, chơi và tìm hiểu, giúp đôi tay của trẻ trở nên khéo kéo dần , qua đó thấy rõ sự...

   34 p quangbinhuni 22/07/2022 15 0

 • Ebook Tổ chức hoạt động với đồ vật cho trẻ em dưới 3 tuổi: Phần 2

  Ebook Tổ chức hoạt động với đồ vật cho trẻ em dưới 3 tuổi: Phần 2

  Cuốn sách Tổ chức hoạt động với đồ vật cho trẻ em dưới 3 tuổi tuổi giúp cha mẹ hiểu rõ hơn con họ cần những món đồ nào khi chơi, khi nào thì nên mua cho con những đồ chơi gì , khi nào thì bắt đầu cho con sử dụng đồ chơi hằng ngày, vì sao không nên làm hộ cho con, không cấm cản con hoạt động mà ngược lại có thể đồng hành cùng con, chơi...

   98 p quangbinhuni 22/07/2022 14 0

 • Bài giảng Nghề giáo viên mầm non

  Bài giảng Nghề giáo viên mầm non

  Bài giảng Nghề giáo viên mầm non cung cấp cho người học những kiến thức như: Hoạt động sư phạm của giáo viên mầm non; Nhân cách và nghề của giáo viên mầm non. Mời các bạn cùng tham khảo!

   42 p quangbinhuni 22/07/2022 6 0

 • Bài giảng Phát triển ngôn ngữ tuổi mầm non

  Bài giảng Phát triển ngôn ngữ tuổi mầm non

  Bài giảng Phát triển ngôn ngữ tuổi mầm non cung cấp cho người học những kiến thức như: Khái quát về ngôn ngữ và sự phát triển ngôn ngữ của trẻ mầm non; Phát triển ngôn ngữ tuổi mầm non là một khoa học; Nhiệm vụ, hình thức và phương pháp phát triển ngôn ngữ tuổi mầm non; Phát triển ngôn ngữ tuổi mẫu giáo;...Mời các bạn cùng tham khảo!

   69 p quangbinhuni 22/07/2022 7 0

 • Ebook Phương pháp nuôi dạy con từ 0-3 tuổi (In lần thứ 7): Phần 1

  Ebook Phương pháp nuôi dạy con từ 0-3 tuổi (In lần thứ 7): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Phương pháp nuôi dạy con từ 0-3 tuổi" giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Ba giai đoạn mang thai và việc dạy thai, những năm đầu tiên của cuộc đời (Trẻ sơ sinh, từ 0 đến 1 tháng tuổi, thời kỳ trẻ từ 1 đến 12 tháng tuổi). Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   226 p quangbinhuni 26/06/2022 30 0

 • Ebook Phương pháp nuôi dạy con từ 0-3 tuổi (In lần thứ 7): Phần 2

  Ebook Phương pháp nuôi dạy con từ 0-3 tuổi (In lần thứ 7): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Phương pháp nuôi dạy con từ 0-3 tuổi" giới thiệu tới người đọc nội dung: Sự phát triển về tâm sinh lý trẻ, thể lực phát triển tốt và thói quen sinh hoạt lành mạnh, gợi mở trí thông minh, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu bẩm sinh, hoàn thiện về nhân cách. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   170 p quangbinhuni 26/06/2022 30 0

 • Ebook Văn học thiếu nhi với giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non (In lần thứ tư): Phần 1

  Ebook Văn học thiếu nhi với giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non (In lần thứ tư): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Văn học thiếu nhi với giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non" gồm có 2 chương, trình bày các nội dung: Những vấn đề chung, vai trò của văn học thiếu nhi đối với giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   65 p quangbinhuni 26/06/2022 28 0

 • Ebook Văn học thiếu nhi với giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non (In lần thứ tư): Phần 2

  Ebook Văn học thiếu nhi với giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non (In lần thứ tư): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần cuốn sách "Giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non bằng văn học dành cho thiếu nhi" cung cấp tới người đọc các nội dung: Văn học thiếu nhi ở trường mầm non, giới thiệu một số tác phẩm văn học thiếu nhi phù hợp với giáo dục trẻ em lứa tuổi mầm non. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   107 p quangbinhuni 26/06/2022 30 0

 • Ebook Toán và phương pháp hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo (Quyển II): Phần 1

  Ebook Toán và phương pháp hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo (Quyển II): Phần 1

  Phần 1 cuốn sách "Toán và phương pháp hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo" trình bày các nội dung: Phương pháp hình thành các biểu tượng về tập hợp số và số đếm, phương pháp hình thành các biểu tượng về kích thước. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   81 p quangbinhuni 26/06/2022 28 0

 • Ebook Toán và phương pháp hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo (Quyển II): Phần 2

  Ebook Toán và phương pháp hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ mẫu giáo (Quyển II): Phần 2

  Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Một số phương pháp hình thành các biểu tượng toán học cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo" cung cấp cho người đọc các kiến thức: Phương pháp hình thành biểu tượng về hình dạng, phương pháp hình thành các biểu tượng về định hướng trong không gian. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

   44 p quangbinhuni 26/06/2022 29 0

Hướng dẫn khai thác thư viện số